In tem vỡ tại bình thạnh theo yêu cầu với giá cực rẻ

Với công nghệ in ấn hiện đại, kinh nghiệm làm việc lâu năm, công ty in ấn Kiến An Phát là công ty in tem vỡ tại Bình Thạnh chuyên nghiệp cam kết đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Tem vỡ là sản phẩm được in ấn từ chất liệu decal vỡ có độ dòn, dễ vỡ khi có sự tác động hay va chạm, đặc biệt nếu bạn cố tính gỡ con tem ra thì chắc chắn không còn nguyên dạng. 

Nếu như decal nhựa, decal sữa không bị tổn hại khi tác động vào hay chịu được va quệt thì decal vỡ này lại dễ dàng vỡ khi có sự va chạm. Đặc điểm của loại decal này là dòn như vỏ trứng, càng để lâu trong không khí thì độ dòn càng cao.

Chính vì vậy, chất liệu decal vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in tem vỡ giá rẻ cho các sản phẩm điện tử, thiết bị điện tử.

In tem vỡ tại bình thạnh

Việc in tem vỡ trên chất liệu decal vỡ này thường được chọn để in ấn tem bảo hành. Tem bảo hành là loại tem bảo vệ sản phẩm, nó thường được dán ở những vị trí có khả năng được mở ra.

Nhờ những con tem vỡ này mà hạn chế được tình trạng tráo đổi hàng hóa, linh kiện, thiết bị ở bên trong qua đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm, quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ uy tín cho đơn vị kinh doanh.

Liên hệ đặt in tem vỡ giá rẻ nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ công ty in ấn Kiến An Phát đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.