In tem vỡ tại HCM nhiều kích thước, kiểu dáng đa dạng

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên thiết kế và in tem vỡ tại HCM giá rẻ nhanh chóng, chất lượng cao với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. 

Tem vỡ được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt, giấy tự dính và có tính dễ vỡ, được trộn với tỷ lệ các thành phần hợp lý, thêm các chất phụ gia để tạo nên sản phẩm có đọp giòn đặc trưng, có thể viết được lên trên tem.

In tem vỡ với tính chất dễ vỡ nên thường được sử dụng trên các sản phẩm là các loại lịnh kiện, sản phẩm điện tử được dán tại các đầu mối nối, các ốc vít trên linh kiện. 

Tiến hành in tem vỡ giá rẻ thường được in offset, in flexo, in kỹ thuật số,… đây là những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.  

In tem vỡ tại hcm

In offset thì thường in tem vỡ với số lượng lớn, khâu chuẩn bị nghiên liệu kỹ càng hình ảnh in ra sắc nét, chất lượng cao hơn so với in phun kỹ thuật số.

In kỹ thuật số thường in tem vỡ số lượng ít, lấy ngay, mực in được phun đều và phủ khắp bề mặt chất liệu decal, tuy nhiên độ bám mực không cao như in offset.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và in tem vỡ giá rẻ, chất lượng cao hãy liên hệ đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn cụ thể cũng như nhận được mức giá tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.