In tem vỡ tại TPHCM bế theo hình với giá cực rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát chuyên nhận in tem vỡ tại TPHCM giá rẻ nhanh chóng, chất lượng tốt nhất cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tem vỡ là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ được in trêm chất liệu decal vỡ có tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên nó thường được dùng làm tem bảo hành sản phẩm, tem niêm phong thiết bị hàng hoá.

Hiện nay, tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính… với mục đích để niêm phong hàng hóa, tránh sự gian lận, tránh sự tráo đổi, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm được dán những con in tem vỡ giá rẻ được xem như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. 

In tem vỡ tại tphcm

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên in tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

Có nhiều kĩ thuật in tem vỡ, nhưng công nghệ in ofset được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi với công nghệ in này, tem sẽ được bền màu hơn, màu sắc đẹp và bắt mắt hơn

Khi in tem vỡ xong phải đợi một thời gian để tem tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì tem mới có được độ dòn tiêu chuẩn, càng để lâu trong không khí bên ngoài thì độ dòn càng cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ tại TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.