In Thẻ Nhựa dập nổi mã số

Ngày nay việc in thẻ nhựa được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thẻ phòng game, thẻ thành viên, thẻ vip,… bên cạnh thẻ thường thì chúng ta in thường hoặc thẻ nhựa dập nổi tên và mã số,…

 

thẻ nhựa dập nổi

Để quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất thì việc in thẻ nhựa là thật sự hiệu quả. Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng rất nhiều so với làm thẻ có mã từ hay thẻ chíp, việc in thẻ nhựa giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo là tiêu chí hàng đầu với phôi thẻ pvc 4 lớp theo chuẩn Châu Âu. Việc kinh doanh ngày nay cạnh tranh rất khóc liệt thì việc lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn chăm sóc tốt cho khách hàng của mình là việc vô cùng quan trọng.

Công ty chúng tôi chuyên in Thẻ nhựa cao cấp, thẻ vip, in thẻ nhựa pvc 3 lớp, in thẻ nhựa có mã vạch: thẻ nhân viên, thẻ thành viên giá rẻ tại Bình Thạnh.

In nhanh: PP, Hiflex, Canvas, decal, decal lưới,… Namecard,… In Offset, catologue, tờ rơi – tờ gấp, brochure,  Poster, giấy tiêu đề,

Ngoài ra chúng tối cung cấp các sản phẩm như: Formex, standee, banner cuốn,…

Với mong muốn đưa những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi". Hãy liên hệ với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất.