in thẻ nhựa pvc 3 lớp

Thẻ nhựa, ngày nay được sử dụng rất rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau, mà chủ yếu là được làm thẻ thành viên, thẻ vip nhằm tri ân và ưu đãi khách hàng thân thiết của một cửa hàng, cửa tiệm nails, phòng tập GYM hay siêu thị,…

in thẻ nhựa pvc

Để quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất thì việc in thẻ nhựa pvc 3 lớp có mã vạch là thật sự hiệu quả. Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng rất nhiều so với làm thẻ có mã từ hay thẻ chíp, việc in thẻ nhựa pvc 3 lớp có mã vạch có thể bạn chỉ cần in trên chất liệu pvc thường với giá thành thấp và máy đọc mã vạch cũng có giá thành rẻ hơn so với máy quét mã từ hay mã chíp điện tử. Việc kinh doanh ngày nay cạnh tranh rất khóc liệt thì việc lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhưng vẫn chăm sóc tốt cho khách hàng của mình là việc vô cùng quan trọng.

Công ty chúng tôi chuyên In thẻ nhựa cao cấp, in thẻ nhựa pvc 3 lớp, in thẻ nhựa có mã vạch: thẻ nhân viên, thẻ thành viên giá rẻ tại Bình Thạnh.

In nhanh: PP, Hiflex, Canvas,… thẻ thành viên, thẻ vip,… Namecard,… In Offset, catologue, tờ rơi – tờ gấp, brochure,  Poster, giấy tiêu đề,

Ngoài ra chúng tối cung cấp các sản phẩm như: Formex, standee, banner cuốn,…

Với mong muốn đưa những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi". Hãy liên hệ với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất.