In tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh chất lượng uy tín

In tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh, in tờ rơi giá rẻ hiện nay là một công cụ marketing hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Tờ rơi  là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà được sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận hoặc hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo in tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm.

Chức năng quang trọng nhất của in tờ rơi quảng cáo là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó…

In tờ rơi giá rẻ bình thạnh

Với các đặc điểm kể trên, khi in tờ rơi phải đảm bảo ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu và nêu được vấn đề cốt lõi.

In tờ rơi thông thường dùng giấy in tờ rơi là giấy couche với các kích thước là A3, A4, A5, A6… được in bằng công nghệ in offset đảm bảo giá in tờ rơi rẻ màu sắc đẹp.

Quy trình sau in tờ rơi được cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ trên bề mặt giúp mẫu tờ rơi đẹp mắt và có độ bền cao hơn gấp nhiều lần.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.