In tờ rơi giá rẻ với nhiều kích thước tờ rơi tại HCM

Hiện nay, in tờ rơi giá rẻ với nhiều kích thước tờ rơi như khổ giấy A6, A5, A4… được xem là kênh quảng cáo hiệu quả cao đối với từng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Tờ rơi quảng cáo là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng.

Ngoài ra, in tờ rơi quảng cáo còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

Kích thước tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi thông thường là giấy couche (giấy C): C80, C100gsm, C150gsm, C250gsm… tùy vào chiến lược của doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất về chất liệu giấy.

Có nhiều công nghệ in ấn tờ rơi như: in offset, in lụa, in phun… cũng tùy vào công nghệ in bạn lựa chọn sẽ cho ra những sản phẩm tờ rơi hình ảnh sắc nét, một hay nhiều màu, hình ảnh logo rõ ràng hay chỉ in đen trắng.

Chúng tôi với công nghệ in tiến tiến nhất sẽ giúp quý khách hàng có sản phẩm chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt nhé.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi với nhiều kích thước đa dạng hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.