In tờ rơi khuyến mãi thiết kế đẹp, in siêu đẹp

Các chương trình khuyến mãi luôn thường xuyên diễn ra và đây là lúc các doanh nghiệp dùng hình thức in tờ rơi khuyến mãi, in tờ rơi đẹp quảng cáo để tung ra các sản phẩm khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua sản phẩm chính hoặc tùy theo chương trình.

Có nhiều hình thức tiếp cận khách hàng như quảng cáo trên truyền thông, quảng cáo trên báo mạng,…  trong đó in tờ rơi cũng là một hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả.

Tờ rơi không chỉ là hình ảnh thoáng qua mà là một sản phẩm thực sự mà khách hàng của bạn cầm trên tay và cũng có thể lưu lại để tìm hiểu sâu hơn, hay truyền tay giới thiệu cho người khác.

Do thời gian khuyến mãi có hạn nên việc quảng bá nhanh trước thời gian khuyến mãi được ưu tiên hơn cả, việc in tờ rơi khuyến mãi nhằm quảng bá tung tin chương trình là công việc cần xúc tiến ngay.

Tờ rơi khuyến mãi

Một mẫu in tờ rơi khuyến mãi khi tung ra thị trường không chỉ để quảng cáo thời gian khuyến mại, sản phẩm khuyến mại, chương trình, thể lệ điều kiện nhận tham gia mà còn là phương thức quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bạn tới đông đảo khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Những thông tin trên  khuyến mãi thường là điểm nhấn về giá cả, thời gian, mặt hàng khuyến mãi như: giá sốc, giảm giá cực mạnh, khuyến mại cực lớn…

Hãy liên hệ ngay đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được tư vấn thiết kế tờ rơi khuyến mãi đảm bảo chất lượng nội dụng và tính thẩm mỹ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khuyến mãi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng