In tờ rơi lấy ngay giá rẻ 1 ngày lấy hàng

Ngày nay, in tờ rơi lấy ngay giá rẻ là ấn phẩm quảng cáo đầu tiên đối với danh nghiệp mới thành lập hay cho ra đời một sản phẩm mới mà doanh nghiệp muốn quảng bá ra thị trường cần mọi người biết đến.

In tờ rơi lấy ngay giá rẻ

Tờ rơi đẹp là sức mạnh quảng cáo hiệu quả mà chi phí thấp. In tờ rơi TPHCM nó xuất hiện ở mọi ngõ ngách con đường, khi đi mua sắm, đi bộ trên đường chúng ta dễ dàng bắt gặp những tờ rơi quảng cáo ở nhiều nơi.

Tờ rơi là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng, các đại lý bán buôn, bán lẻ… là cách tiếp cận tốt nhất và ngay tức thì tới tay người tiêu dùng.

Tờ rơi đặc biệt phát huy trong các hội chợ giới thiệu trưng bày sản phẩm, một tờ rơi đẹp ấn tượng không những mang đầy đủ thông tin về sản phẩm tới người mua mà nó còn giảm bớt được chi phí về nhân sự và tiền bạc.

Kích thước in tờ rơi thường có kích thước là A3, A4, A5, A6… và sử dụng chủ yếu giấy couche có định lượng từ 80 gram đến 300 gram.

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi. In tờ rơi phát thị trường, siêu thị, người tiêu dùng phổ thông thì giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí đạt hiệu quả cao nhất.

Tờ rơi gửi các doanh nghiệp đối tác, thư mời khách hàng tiềm năng thì in tờ rơi cần sử dụng giấy dày hơn, cứng cáp hơn và có thể cán nilon mở hoặc bóng để tăng độ sang trọng, bền và đẹp cho tờ rơi.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi lấy ngay giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.