Làm băng rôn quảng cáo trên bạt hiflex tại HCM

Hiện nay các dịch vụ quảng cáo đều sử dụng in hiflex do tính chất dày, dai, không thấm nước, bắt màu tốt nên thường in băng rôn quảng cáo cho các chương trình quảng cáo ngoài trời của công ty, doanh nghiệp.

In hiflex giá rẻ rất được ưa chuộng và yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm dày, dai, khổ lớn , bám mực, không thấm nước, có thể trưng bày ngoài trời và trong nhà.

Nhưng ngoài những ưu điểm đó còn có kỹ thuật, chất liệu, máy in quyết định nên một băng rôn đẹp, xứng tầm với thương hiệu và trân trọng sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo đến mọi người.

Vì vậy bạn nên lựa chọn công ty in ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để in hiflex làm những mẫu băng rôn quảng cáo của công ty mình.

Băng rôn quảng cáo

Công ty in ấn Kiến An Phát là một trong các đơn vị in ấn hàng đại tại HCM sẽ giúp bạn cho ra các sản phẩm in hiflex làm băng rôn giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất.

Khi quý khách đên đặt in băng rôn hiflex tại công ty của chúng tôi sẽ được in trên máy kỹ thuật số công nghệ cao với khổ in lớn, mực in dầu giúp bám màu tốt, màu sắc chân thật, hình ảnh sắc sảo, độ bền màu lên đến 2 – 3 năm, chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu in băng rôn quảng cáo hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.