Làm menu mọi kích cỡ, kiểu dáng từ in PP bồi formex

Hiện nay, in PP bồi formex làm menu là lựa chọn thông minh. Dễ dàng in ấn, gia công, giá thành rẻ là đặc điểm nổi bật của loại hình in ấn này.

PP là chất liệu giấy có chất lượng in ấn rất tốt. Màu sắc in ấn lên rất nổi bật. Hơn thế, loại hình in PP này còn cho phép thực hiện nhiều công đoạn gia công làm tăng chất lượng cho sản phẩm.

In PP là một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là PP có tên tiếng anh là Polypropylen, bề mặt của giấy dày khả năng bám mực tốt. Sản phẩm in pp có thể được trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm.

Có nhiều loại in PP nhưng có 2 loại chính in PP trong nhà và in PP ngoài trời. In PP trong nhà thông thường sử dụng mực nước, sản phẩm sắc nét, trung thực còn in PP ngoài trời thì sử dụng mực dầu để in, có thể chịu được nước và bên màu hơn. 

In pp bồi fomex

Sau khi thực hiện in ấn, bản in PP sẽ được tiến hành bồi formex tạo độ cứng để tiện cho quá trình sử dụng. In PP bồi formex lúc này sẽ có ưu điểm: cứng cáp, hạn chế thấm nước, cầm chắc tay.

Dạng menu được làm từ chất liệu PP sẽ có các khổ cơ bản là: A3, A4, A5 được gia công gập đôi, gập 3 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, chất lượng menu khi thực hiện in PP bồi formex sẽ rất tốt bởi hình ảnh đẹp, tươi, sắc nét. Tuổi thọ menu khá cao và dễ dàng thay đổi menu mà không phải quá lo lắng về giá thành.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in PP bồi formex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.