Mẫu tem bảo hành đẹp, độc đáo, ấn tượng tại HCM

Mẫu tem bảo hành ngày nay khá đa dạng và phong phú, mỗi loại in tem nhãn bảo hành sẽ có một mẫu tem bảo hành riêng phù hợp với từng loại sản phẩm.

Mẫu tem bảo hành

In tem bảo hành hay còn gọi là tem niêm phong được sử dụng để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm nhằm giúp bảo vệ thời gian bảo hành chính xác nhất.

Loại tem này chỉ được sử dụng một lần mà không thể tái sử dụng lần nữa nên tem được in trên loại giấy giòn dễ vở, nếu bóc ra thì sản phẩm sẽ không không được bảo hành nữa. Tem bảo hành phải đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật, khuôn kích thước và màu tem. 

Do có kích thước nhỏ nên việc tạo in tem bảo hành cần phải thận trọng trong quá trình sản xuất vì chỉ cần sơ sót nhỏ là có thẻ làm sai màu và sai kích thước so với quy định.

Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem, có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem, có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. 

In tem bảo hành dạng vỡ là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành để tránh gây thiệt hại cho người dùng. 

Quý khách có thể đặt in mẫu tem bảo hành giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.