Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền cho mọi sản phẩm

Do nhu cầu in tem nhãn lấy liền đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Kiến An Phát giới thiệu những nguyên liệu in tem nhãn phù hợp với sản phẩm để bạn dễ dàng chọn lựa cho sản phẩm của mình.

Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền cho mọi sản phẩm

Với mỗi loại tem nhãn sẽ có những nguyên liệu in tem nhãn lấy liền phù hợp do mỗi nguyên liệu có chất liệu và đặc tính riêng. Việc đa dạng về chủng loại cũng là sự đa dạng về hình thức của tem nhãn.

Khi quyết định in tem nhãn lấy liền thì các doanh nghiệp cũng đã định hình sẵn nguyên liệu in tem nhãn dán trên sản phẩm của mình. Bởi lẽ, chất liệu in tem nhãn lấy liền phải phù hợp với tính chất và nhu cầu sử dụng của sản phẩm.

Dưới đây là những nguyên liệu in tem thường thấy:

Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu giấy:

Loại này được làm bằng giấy màu trắng bóng sang,giá phải chăng mặt sau giấy có keo dính. Loại giấy này phù hợp cho môi trường khô ráo sạch sẽ và sử dụng trong thời gian ngắn. Tem nhãn này phù hợp gắn lên các sản phẩm siêu thị…

Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu nhựa PP

Thường có màu trắng có độ dày khoảng 3mm đằng sau có chất dính bền chắc. Loại tem này dùng nhiều trong tem trang sức,tem nữ trang phù hợp với nhiệt độ 80 độ C và không bị phai màu chữ trong hóa chất nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm tốt được dùng trên các sản phẩm ở môi trường có tác động cao hay các sản phẩm sử dụng bên ngoài.

Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu nhựa Polyester:

Có độ bền và nhiệt cao hơn chất liệu PP, bề mặt sau với keo dính bám chắc. Đây có thể nói là sản phẩm phù hợp thích ứng với môi trường bên ngoài với độ bền cao,tem nhãn dùng chất liệu này có thể kháng được hóa chất như dầu hay dung môi nhẹ.

Nguyên liệu in tem nhãn lấy liền chất liệu giấy vỡ:

Là nhựa Vinyl màu trắng với đặc tính dễ vỡ,có độ kết dính cao. Với tính năng dễ vỡ lên khó có thể bóc hoàn thành một con tem khi đã dán vào sản phẩm. Chính vì vậy loại này thường dùng vào các ứng dụng in mã vạch bảo mật, hay tem bảo hành sản phẩm vì khả năng khó tách rời của nó.