Nhận đặt in tem niêm phong giá rẻ, chất lượng cao

Tem niêm phong, in tem nhãn bảo hành có vai trò rất cần thiết trong việc bảo vệ sản phẩm, từ đó sản phẩm có thể được sử dựng với hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Tem niêm phong

Người tiêu dùng sẽ không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng đã bị tráo đổi khi sản phẩm được dán những con in tem bảo hành nhỏ nhắn này.

Chất liệu decal giấy vỡ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho in tem niêm phong giá rẻ, vì decal giấy vỡ có sẵn lớp keo giúp doanh nghiệp có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất kỳ vị trí nào và không cần phải có lớp cán keo mặt sau thì mới có thể dán được.

In tem bảo hành dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm.

Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên in tem niêm phòng có kinh nghiệp nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra được những con tem niêm phong chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất phù hợp với mọi sản phẩm và yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 377/4 Bạch Đằng – P.15 – Q.Bình Thạnh hoặc qua số điện thoại (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696 hoặc email kienanphatplus@gmail.com.