Nhận in banner quảng cáo trên chất liệu PP

In banner trên chất liệu in PP làm quảng cáo cho doanh nghiệp với trọn gói nhanh, rẻ, đẹp tại công ty in ấn Kiến An Phát.

Sử dụng in PP làm banner là một cách để thu hút sự quan tâm của người tham dự đến sự kiện của bạn, nhất là tại các sự kiện triễn lãm hội chợ với nhiều gian hàng cùng sự cạnh tranh cao hơn.

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có 2 loại PP không keo và PP có keo. Với PP có keo độ dày là 130gam PP tốt, loại PP thường là 120gam, PP không keo độ dày 180gam.

Loại giấy PP này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. PP có 2 loại là in PP trong nhà và in PP ngoài trời. Sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ.

In banner

Giấy in PP có 4 khổ in: Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in. Chất liệu in PP mỏng, nhẹ, in ấn rõ nét đặc biệt là mỏng, dễ dàng trưng bày với banner cuốn.

Cửa hàng kinh doanh của bạn đang chuẩn bị đưa ra thị thường một chiến dịch quảng cáo, giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá một số mặt hàng hoặc thông báo hàng mới về, đây là lúc bạn nên thực hiện ngay một tấm banner từ in PP.

Dịch vụ in PP làm banner giá rẻ lấy ngay từ công ty in ấn Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm quảng cáo hiệu quả với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in PP chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in banner giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.