Nhận in quảng cáo trên chất liệu bạt hiflex

Trong chiến lược kinh doanh, quảng cáo hiện nay của các doanh nghiệp thì in quảng cáo trên chất liệu in hiflex là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. 

Hiflex là một loại chất liệu nhựa tổng hợp, có màu trắng và có độ bền cao. In hiflex là loại hình thức in khá phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay.

Các sản phẩm từ in hiflex giá rẻ hiện diện ở khắp nơi từ các bảng hiệu quán ăn nhỏ lớn, backdrop trên các chương trình, standee trong các chương trình activation ở các siêu thị, building trong thành phố và đặc biệt là các quảng cáo khổ lớn trên khắp các nẻo đường mà chúng ta đi qua.

In hiflex và in bạt hiflex là hai tên gọi mà người dùng thường nhầm lẫn nhưng thật sự đó là cùng một loại kỹ thuật in.

In quảng cáo

Với in hiflex sử dụng công nghệ hiện đại, do giá thành rẻ và tiện lợi trong việc lắp đặt thi công nên được khách hàng yêu thích.

Để tiện cho khách hàng dễ phân biệt các loại bạt in hiflex, người ta chia làm 3 loại chính là loại không xuyên, loại xuyên 50% và loại xuyên sáng.

Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng có thể đặt in bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau, nhưng sản phẩm được nhiều người chọn đó là in hiflex 0.32 mm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in quảng cáo trên chất liệu hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.