Nhận làm card visit giá rẻ, chất lượng tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu làm card visit giá rẻ cho các thành viên trong công ty hay chỉ cần in một hộp cho cá nhân? Bạn đang tìm và lựa chọn công ty thiết kế card visit đẹp, in name card giá rẻ chất lượng cao đáp ứng tốt yêu cầu của bạn? Công ty in ấn Kiến An Phát là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu in ấn của bạn.

Làm card visit giá rẻ


Chất liệu in name card thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Về giấy chúng tôi có giấy trơn, giấy sần, giấy nghệ thuật, giấy màu ngà ghi. Đặc biệt tại Kiến An Phát áp dụng công nghệ hiện đại cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng nếu quý khách có yêu cầu.

Kích thước in card visit chuẩn là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có kích thước khác như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9 cm gập đôi. Kích thước chuẩn gọn nhẹ và tiện dụng nhất được cho vào ví một cách vừa vặn nên được sử dụng rộng rãi. Mực in được phủ bóng cục bộ các vị trí quan trọng trên bề mặt in card visit bằng mực bóng UV, tạo hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giá.

Với một chiếc card visit ấn tượng, quý khách có thể đem lại sự quan tâm tích cực từ phía đối tác, đem đến thuận lợi cho công việc. Khi đó, nó không đơn thuần chỉ là một mẩu giấy nhỏ để ghi nhớ, mà nó chính là đại diện cho bộ mặt của công ty, của cá nhân quý khách.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu làm card visit giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.