Những lưu ý khi in tem nhãn decal cho sản phẩm

Tem decal hiện được coi như một giả pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ thương hiệu chống lại hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy khi in tem nhãn decal cần chú những gì? 

Tem nhãn decal là tem dán trên sản phẩm, với mẫu mã đa dạng từ nguyên liệu với hình thức, đang là lựa chọn tối ưu trong việc quảng bá và bảo vệ thương hiệu. 

Kiến An Phát mang tới khách hàng dịch vụ in tem nhãn decal chất lượng không chỉ chi phí thấp mà hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho bạn. Chúng tối tự hào sở hữu máy móc hiện đạo, nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất cho hàng hóa.

Những lưu ý khi in tem nhãn decal cho sản phẩm

Công nghệ in tem nhãn decal của Kiến An Phát:

Thiết kế mẫu: Việc in tem nhãn decal của bạn có đẹp, có ấn tượng không hoàn toàn phụ thuộc vào việc thiết kế. Chính vì vậy, đây là khâu có yếu tố thành công hay không của tem.

Kích thước của tem: Tem nhãn không có kích thước cụ thể, tùy vào kích thước của sản phẩm mà nhà sản xuất chọn kích cỡ in tem nhãn decal cho phù hợp.

Nội dung in trên tem nhãn: Cần in thông tin đầy đủ về sản phẩm như nguyên liệu, công nghệ sản xuất, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,….

Kĩ thuật in tem nhãn decal:  Tem nhãn được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau khi in xong, tem sẽ được gia công theo yêu cầu của nhà sản xuất sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ), phun UV, ép tráng kim..

Nguyên liệu và độ dày của tem: Tùy theo sản phẩm hàng hóa khác nhau mà chọn những nguyên liệu in khác nhau cho tem nhãn. Các loại nguyên liệu thường thấy là giấy decal , giấy offset, giấy kraft, giấy nến. Khi in tem nhãn decal cần chú ý độ mỏng hay dầy của tem.