In poster bằng chất liệu silk

Với các chiến lược quảng cáo và tiếp thị thương hiệu, sản phẩm cho nhiều khách hàng và người tiêu dùng thì loại hình in poster luôn là lựa chọn hàng đầu và được yêu thích sử dụng nhiếu nhất trên thị trường in ấn hiện nay. Những tấm poster quảng cáo được làm từ nhiều chất liệu đa dạng khác nhau, tuy nhiên in poster trên chất liệu silk hay còn gọi là tơ nhân tạo lại được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đặt in ấn, thiết kế nhiều nhất hiện nay.

Chất liệu silk dùng để in ấn tạo ra các tấm poster thường có bề mặt khá láng bóng, chống thấm nước, độ bám mực cao , đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, hình ảnh được in sắc nét, độ phân giải cao và chất lượng in rất tốt , lâu phai màu hơn hẳn những sản phẩm in ấn quảng cáo khác.

In Poster giá rẻ được thiết kế, in ấn với chất liệu silk cao cấp thể hiện hình ảnh sản phẩm quảng cáo rất đẹp,ấn tượng , sống động mang lại những hiệu quả tích cực cho chiến lược tiếp thị, marketing, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp với chi phí và giá cả rất hợp lý, giúp cho công ty tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Những loại in poster thường gặp.

Poster quảng cáo: đây là loại poster chúng ta hay gặp nhất, nó được dùng để quảng cáo cho một thương hiệu hay một sản phẩm, dịch vụ mới của thương hiệu. Ví dụ. Một doanh nghiệp sản trà, nếu họ tung ra một sản phẩm mới, điều tất nhiên là họ cần làm poster quảng cáo.
Poster tuyên truyền: Nó dùng để tuyên truyền về một phương diện gì đó trong cuộc sống. Poster chúng ta hay thấy ở dạng này là những poster tuyên truyền phòng chống…
Poster nghệ thuật: Đây là những tác phẩm nghệ thuật của những nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Poster thông báo: Tại các trường học hay doanh nghiệp, nếu có những cuộc thi, hội thảo… những tấm áp phích thông báo sẽ thật tác dụng.