Sản phẩm in tem nhãn phản quang được in số lượng lớn

Trên thị trường có nhiều sản phẩm thì mỗi sản phẩm cần có tem nhãn. Tùy vào mặt hàng mà có loại in tem nhãn khác nhau. Và phụ thuộc vào nhiều yếu tố của sản phẩm.

Sản phẩm in tem nhãn phản quang được in số lượng lớn

Thực ra trong nghành in ấn nói chung thì số lượng in quyết định tới 90% giá thành tem nhãn. Thông thường để có được những tem nhãn đẹp và chuyên nghiệp thì tem nhãn phải được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in công nghiệp này cần tốn 1 số chi phí cố định để ra được những bản in đầu tiên như là phim, kẽm, test mực, Số lượng bản in tem nhãn phản quang sau đó giá rẻ hơn nhiều vì chỉ tốn tiền mực. 

In tem nhãn với số lượng 10.000 – 30.000 tem thì có được giá tương đối, giá giảm dần khi tăng thêm số lượng. Tuy nhiên Chúng tôi vẫn có nhiều giải pháp giúp khách hàng in số lượng nhỏ 1.000 tem mà giá thành vẫn được rẻ.

Thời gian in tem nhãn

Công ty Kiến An Phát nhận thiết kế file miễn phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và in tem nhãn phản quang bằng công nghệ in offset sẽ tốn thời gian khoảng 2 – 5 ngày tuy nhiên Hoàng Hà sẽ dùng máy in Laser để in trước cho khách hàng số lượng nhỏ trong trường hợp khách hàng cần phải dán tem nhãn gấp. Chúng tôi chuyên in tem nhãn các loại như tem decal, tem chống giả Hologram, tem vỡ, tem decal bạc, tem thiếc, tem decal trong suốt in 5 màu …Việc in tem nhãn thật đơn giản kể cả đối với khách ở xa. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn cho khách hàng từng chi tiết nhỏ.