Sử dụng In poster phun màu với hệ màu CMYK

Mỗi một chương trình sự kiện hay giới thiệu sản phẩm mới đều cần đến một quy trình chuẩn bị thật chu đáo, từ lên lịch, thuê nhà tổ chức đến việc thực hiện in ấn các vật phẩm quảng cáo giúp tuyên truyền cho sự kiện này. Sử dụng sản phẩm in Poster, banner là điều không thể thiếu trong các sự kiện liên quan đến quảng bá thương hiệu, như một phông nền giới thiệu khổ nhỏ, poster, banner giúp truyền đạt thông điệp, hình ảnh một cách nhanh chóng và xúc tích nhất.

In phun khổ lớn chất liệu hiflex chính là một ứng dụng từ in kỹ thuật số hiện đại ngày nay, không chịu tác động đè hay ép trực tiếp lên bạt hiflex in mà sử dụng đầu phun mực. Mực in thay vì bị ép lên bề mặt bạt in thì nay đã được thay thế bằng hình thức phun mực, tạo nên độ mịn và đều màu cho toàn bộ bề mặt của bạt in hiflex.

Bên cạnh đó, khả năng in poster phun màu với hệ màu CMYK chuyên cho in ấn, giúp tái tạo toàn bộ màu sắc của thông tin và hình ảnh trên poster một cách rõ ràng và đậm nét nhất.

Với tính chuyên sử dụng cho ngoài trời nên poster từ in phun khổ lớn hiflex sử dụng mực in là mực dầu, có độ kháng nước, giúp bền và giữ màu tươi lâu hơn trong điều kiện sử dụng ngoài trời, khác với mực nước sử dụng cho trong nhà.
Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn với in phun khổ lớn hiflex

Thực hiện in poster gía rẻ cho sự kiện từ công nghệ in phun khổ lớn sẽ được thực hiện trên máy in hiflex kích thước lớn. Với khổ in cho loại bạt hiflex khổ lớn, chiều rộng lên đến 3,2m là điều kiện tiên quyết cho dịch vụ in ấn nhanh và in khổ lớn hiện nay.

Đống thời, thành phẩm in ấn poster hiflex sau khi thực hiện xong cần đến việc thực hiện gia công cho trưng bày với các loại gia công như: đóng khoen, cuốn biên, xỏ cây để thận tiện hơn cho trưng bày và đặt biệt là không làm hư hay xấu tấm poster.