In tem vỡ lấy ngay giá rẻ nhanh chóng tại HCM

Doanh nghiệp sản xuất của bạn đang cần in tem vỡ lấy ngay để phục vụ kịp cho công tác lưu thông sản phẩm hàng hóa trên thị trường? Bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ in tem vỡ có uy tín, chất lượng? Công ty in ấn Kiến An Phát  luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn tem vỡ chất lượng cao với mức chi phí rẻ nhất là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tem vỡ là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ có tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên nó thường được dùng làm tem bảo hành sản phẩm, tem niêm phong thiết bị hàng hoá. Hiện nay, tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính.

Tem bể là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên in tem vỡ giá rẻ sẽ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

In tem vỡ lấy ngay

Chất liệu dùng để in tem vỡ là decal vỡ, đây cũng là giấy nên có thể đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp nhà sản xuất dễ dàng bảo quản sản phẩm.

Đặc điểm của tem vỡ thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ khi in ấn như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại…

Khi bạn có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy đến với công ty của chúng tôi, tại đây bạn sẽ vừa tiết kiệm được tiền bạc, vừa tiết kiệm được thời gian với công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn từ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến thời gian in ấn nhanh nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ lấy ngay hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.