Tổng quan in tem nhãn decal bạc cho dòng sản phẩm cao cấp

In tem nhãn decal bạc là loại tem nhãn được các doanh nghiệp ưa chuộng dán trên các sản phẩm cao cấp với mục đích tạo độ sang trọng, ấn tượng cho hàng hóa.

Tổng quan in tem nhãn decal bạc cho dòng sản phẩm cao cấp

Tổng quan về in tem nhãn decal bạc:

Tem nhãn bạc chính là tem nhãn decal thiếc, được in trên chất liệu decal thiếc, thường có màu bạc mờ hoặc bạc bóng. Vật phẩm in tem nhãn decal bạc thương ưu tiên với các sản phẩm thuộc dòng cao cấp như điện tử, điện lạnh,…..

Điểm được ưu chuộng không kém với hình thức bề ngoài của tem nhãn bạc chính là độ bền của tem. Tem được in bằng chất liệu tốt thì dù sử dụng hàng chục tem cũng không phai màu. Điều này khiến người in tem nhãn decal bạc rất phổ biến và được nhiều thương hiệu cao cấp ưa chuộng. 

Tem nhãn decal bạc in ra có màu sắc kiểu dáng sang trọng và thu hút. Việc này khiến hình ảnh sau khi in tem nhãn decal bạc nếu nhìn ở các góc độ khác nhau sẽ có hình ảnh khác nhau. Do đó, in tem nhãn decal bạc cũng có thể làm tem niêm phong và tem chống hàng giả.

Nguyên liệu in tem nhãn bạc thường khá mỏng, tạo nhiều độ sáng. Công nghệ in offsetphủ 4 màu bóng UV cho hình ảnh sắc nét, hình ảnh bóng bẩy. Thông thương in tem nhãn decal bạc sử dụng 2 loại mực in là mực Resin và mực Ribbon. Việc sử dụng 2 màu này giúp chữ in lên tem nhãn decal bạc không bong tróc, khó file.

Hình thức gia công của in tem nhãn decal bạc rất đa dạng như cán phủ màng bóng hoặc phủ màng mờ, có thể si thêm một lớp nhôm lên bề mặt để tạo độ bóng bẩy. 

Kiến An Phát là một trong những nhà in hàng đầu Sài Gòn có chất lượng tem nhãn bạc tốt nhất và chi phí thấp nhất. Qúy doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi đưa con tem của quý vị cho chúng tôi.