Tổng quan in tem nhãn decal thiếc sản phẩm cao cấp

Trên các mặt hàng điện tử, điện máy cao cấp, ta thường thấy được dán in tem nhãn decal thiếc nhằm nổi bật hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm. 

Tổng quan in tem nhãn decal thiếc sản phẩm cao cấp

In tem nhãn decal thiếc hay còn được gọi là in tem decal bạc, là loại tem nhãn được in trên chất lượng decal thiếc. Đây là nguyên liệu có mặt sau có dính keo tạo độ tiện lợi khi sử dụng, có độ bền cao. 

Sau khi in xong, tem nhãn decal thiếc có thể được phủ thêm 1 lớp xi thiếc nhằm tăng độ bền, bóng bẩy cho sản phẩm.  Mặc dù có độ thẩm mĩ cao xong in tem nhãn decal thiếc ít được sử dụng do có giá thành cao.

Do nguyên liệu của in tem nhãn decal có điểm dai, cứng, mặt bóng bẩy nên tùy theo mong muốn và kích cỡ của hàng hóa mà nhà sản xuất chọn kích thước phù hợp để in. 

Những đặc điểm nhận biết của in tem nhãn decal thiếc

  • Chất lượng cao, độ bền cao hơn các tem khác.
  • Nội dung khó bong tróc.
  • Độ chống oxi hóa cao.
  • Tem không thấm nước.
  • Xé không rách.

Tem nhãn decal thiếc được sử dụng công nghệ in offset, mực in là mực Resin cho chất lượng bản in đẹp, màu sắc, chữ viết sắc nết, mực bám màu tốt, không phai màu. 

Chi phí thấp, tiết kiệm thời gian, giao hàng đúng hạn là những điều bạn thấy được khi đến với dịch vụ in tem nhãn decal thiếc của Kiến An Phát. Với độ dày kinh nghiệm, cũng như dội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm in tem chất lượng cao thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.