Tổng quan in tem nhãn mới nhất năm 2017

Công ty của bạn đang cần in tem nhãn? Bạn muốn in tem nhãn mới nhất tạo điểm nhấn trên sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan in tem nhãn mới nhất 2017.

Tổng quan in tem nhãn mới nhất năm 2017

Tem nhãn là loại tem được dùng để dán lên sản phẩm với mục đích giới thiệu sản phẩm, công dụng, nguyên liệu và nhãn hàng. Mặt dưới tem nhãn là một lớp keo dính chắc, ko bị tác động bởi nước, mặt trên được phủ keo để đảm bảo tem ko bị nước làm hư hại, và tạo độ sang trọng cho sản phẩm.

Việc thiết kế và in tem nhãn mới nhất lên sản phẩm là một biện pháp thông minh, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, gây ấn tượng với khách hàng, quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn tới khách hàng. Có thể nói, việc sở hữu một in tem nhãn mới nhất sẽ giúp doanh thu tăng lên nhưng giảm chi phí khác sản xuất xuống. 

Các loại in tem nhãn mới nhất đang được các doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm của mình:

In tem nhãn bảo hành, còn gọi là tem vỡ đối với các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc. 

In tem nhãn hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp 

In tem nhãn CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận.

In tem nhãn dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy.

In tem nhãn của nguyên liệu decal: thường sử dụng  bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.

In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu.

In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

Kiến An Phát nhận in các loại tem nhãn mới nhất năm 2017 cho doanh nghiệp, với đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang tói có khách hàng những con tem chất lượng và chi phí thấp nhất.