Tổng quan về in tem nhãn decal nhựa đẹp cho hàng hóa

Tem nhãn là vật phẩm phổ biến in trên sản phẩm, tùy thuộc vào độ sử dụng sản phẩm mà làm bằng chất liệu khác nhau. Đối với các sản phẩm ngoài trời thì in tem nhãn decal nhựa đẹp là hoàn toàn phù hợp.

In tem nhãn decal nhựa đẹp cho sản phẩm ngoài trời.

Tổng quan về in tem nhãn decal nhựa đẹp cho hàng hóa

Tem nhãn mác decal nhựa đẹp là một sản phẩm tem nhãn mắc nhưng làm bằng nguyên liệu nhựa là chủ yếu. Decal nhựa có độ bám dính và chịu lực cao, rất thích hợp với các sản phẩm ngoài trời hoặc trong môi trường khác như nước,…

In tem nhãn decal nhựa đẹp là in tem trên chất liệu nhựa, có rất nhiều loại khác nhau như: decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, decal 7 màu.

Với ưu điểm là tính chịu nhiệt tốt, không phai màu, có thể phủ thêm lớp chống tia UV lên tem nhãn nhằm bảo vệ sản phẩm. Nên in tem nhãn decal nhựa đẹp được các doanh nghiệp ưa chuộng cho các sản phẩm có môi trường đăc thù nhưng vẫn bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia, trên nhôm, nhựa PVC, decal quảng cáo ngoài trời…

Công nghệ in tem nhãn decal nhựa đẹp sử dụng công nghệ in ấn offset, in flexo, in press,… cho hình ảnh trên tem sắc nét, màu sắc tươi sáng và chữ viết rõ ràng, đảm bảo độ thẩm mĩ cao cho tem nhãn. 

In tem nhãn decal nhựa đẹp thường chi làm 2 loại co bản thường thấy là :

  • In tem nhãn decal nhựa đẹp trong: dán lên các ssanr phẩm yêu cầu được nhìn thấy ngay cả khi dán tem.
  • In tem nhẫn decal nhựa đẹp sữa: loại thông dụng nhất của decal nhựa trong in tem nhãn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm in tem nhãn decal nhựa đẹp cho sản phẩm, Kiến An Phát cam kết làm hài lòng mọi khác hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin ưu đãi.