Ứng dụng của in poster khổ lớn

Sự phát triển của của nền kinh tế Việt Nam đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo cộng đồng ngày phát triển mạnh hơn.  In hiflex, in poster, in decal… và các sản phẩm in poster quảng cáo khổ lớn khác, nhu cầu đang tăng cao và rất cao.


Với nhu cầu in poster quảng cáo khổ lớn ngày càng tăng, việc sử dụng các máy in kiểu cũ làm mất nhiều thời gian in và màu sắc in ấn cũng không được chuẩn. Nhằm đáp ứng nhu cầu in khổ lớn và in chất lượng cao của khách hàng, công ty Kiến An Phát đã đưa những máy in phun khổ lớn vào sản xuất.

Nhờ kích thước chiều rộng tối đa của máy in phun khổ lớn lên đến 3m2, nên khả năng in phun của loại máy in này rất đa dạng, có thể in những tấm pano, in poster to tướng, cũng có thể in poster khổ nhỏ. Nhờ quy trình làm việc đơn giản và khả năng in ấn đang dạng nên các máy in phun khổ lớn hiện nay cũng được áp dụng vào in nhanh poster, in nhanh hiflex…. với giá rất rẻ.

In Poster khổ lớn bằng PP
Như đã giới thiệu trong những bài viết trước đây, in PP có 2 loại tương ứng 2 loại in poster đó là In PP ngoài trời, In PP trong nhà. In PP ngoài chúng ta thường thấy nhất là những tấm poster treo trên những cây standee. Những poster kiểu này vẫn có thể sử dụng máy phun để bản để in, nhưng chỉ nên sử dụng khi bạn cần in poster cực nhanh và in poster số lượng ít. Còn trong những trường hợp khác, chúng ta nên đợi để được ghép bài để in trên máy in phun khổ lớn thì hơn. Vì như thế giá thành sẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra in pp khổ lớn, còn được sử dụng để in poster giá rẻ lớn để treo trong nhà, thậm chí chúng còn có thể sử dụng để in menu treo tường.

Ngoài in những sản phẩm khổ lớn, máy in phun còn có thể in decal PP, decal nhựa, decal trong…. So với những sản phẩm có kích thước lớn hơn, in decal sẽ được phân nhỏ trên file thiết kế, thành một file lớn có thể phủ toàn bộ bề mặt của PP và sẽ in bình thường như những sản phẩm khác.