Vải silk

Vải Silk  làm bằng chất liệu tơ nhân tạo, có một mặt bóng láng và trơn, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước.
 

vải silk

Ngày nay nhu cầu in tranh để treo trong nhà khá nhiều, nhưng chọn chất liệu nào để in làm tranh thì phù hợp đây. Đa số người ta chọn loại in silk hoặc in canvas, vừa đẹp vừa rẻ. Chất lượng lại rất tốt.
Vải silk thường được dùng trong in ấn tranh ảnh nghệ thuật, vải silk không có độ bền màu tốt tuy nhiên màu sắc thì hơn hẳn công nghệ in hilfex . Mực dùng để in vải silk có 2 loại:

  • Mực nước: chỉ được sử dụng trong nhà, vì khi gặp nước tấm in sẽ bị nhòe
  • Mực Dầu: sử dụng tốt ngoài trời

Công ty chúng tôi chuyên in nhanh: PP, Hiflex, Canvas,… Thẻ nhựa, thẻ vip,… Namecard, Poster, giấy tiêu đề,… Offset, catologue, tờ rơi – tờ gấp, brochure,…Ngoài ra chúng tối cung cấp các sản phẩm như: Formex, standee, banner cuốn,… Với mong muốn đưa những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, với phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi". Hãy liên hệ với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Kính chào!